Tập huấn công tác thông tin đối ngoại

Ngày 12/11,  Sở TT&TT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Thông tin đối ngoại và kỹ năng phát ngôn tỉnh Hưng Yên năm 2014. Tham dự hội nghị có các đồng chí: đồng chí Lê Văn Nghiêm, Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Xuân Thơi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Thuyết phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Hòa, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và các đại biểu là lãnh đạo, người phát ngôn, cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Tin mới nhất
Hội nghị tập huấn, tuyên truyền các quy định của pháp luật về tần số vô tuyến điện

Tiếp tục thực hiện kế hoạch tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực tần số vô tuyến điện trong năm 2014, vừa qua, ngày 16/12/2014 tại thành phố Hưng Yên - tỉnh Hưng Yên, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền các quy định của pháp luật về Tần số vô tuyến điện cho các đại biểu đến từ Phòng văn hóa thông tin các huyện, thành phố; đài phát thanh truyền hình tỉnh, đài truyền thanh các huyện, thành phố; các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh và công chức thuộc Sở.

Bộ TT& TT hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ

Ngày 24/08/2011, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã ký công văn số 2589/BTTTT- ƯDCNTT về việc hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ. Mục đích để các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan sử dụng vào việc xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ (gọi tắt là chi phí phần mềm nội bộ), phục vụ công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Nhà mạng phải chấm dứt hợp đồng với CSP phát tán tin nhắn rác

Ngày 9/1/2013, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ra Thông báo số 03/TB-BTTTT về kết luận của Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn tại Hội nghị Triển khai các biện pháp tăng cường ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và Nghị định số 77/2012/NĐ-CP của Chính phủ về chống thư rác được tổ chức cuối năm 2012.

Liên kết cổng thành viên
Bạn thấy trang thông tin điện tử của sở thế nào?
Bình thường, không có gì đặc sắc
Xấu, ít thông tin
Đẹp, nội dung phong phú
Bố cục trang web không đẹp
Bình chọnKết quả
Thông tin cần biết
Thống kê
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH HƯNG YÊN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng- thành phố Hưng Yên - tỉnh Hưng Yên
Tổng biên tập: Ông Nguyên Hoàng Hòa - Giám đốc Sở
Điện thoại: 0321.3867089
Fax: 0321.2867090