Góp ý dự thảo Quy chế quản lý và sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trong hoạt động của các cơ quan nhà nước tỉnh Hưng Yên

Thực hiện Quyết định số 409/QĐ-UBND ngày 30/01/2015 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc ban hành Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của UBND tỉnh Hưng Yên năm 2015. Sở Thông tin và Truyền thông được UBND tỉnh giao chủ trì xây dựng dự thảo Quy chế quản lý và sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trong các cơ quan nhà nước tỉnh Hưng Yên trình UBND tỉnh ban hành. Sở Thông tin và Truyền đã xây dựng dự thảo Quyết định ban hành hành và nội dung Quy chế quản lý và sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trong các cơ quan Nhà nước tỉnh Hưng Yên.

Tin mới nhất
Đổi mới hoạt động các điểm bưu điện văn hóa xã

Cách đây hơn chục năm, bưu điện văn hóa xã với vai trò “một vai hai gánh” vừa bưu điện vừa văn hóa, đã thực sự là địa chỉ gắn bó của người dân nông thôn. Nhưng thời gian qua, hình ảnh những bưu điện đông người đến giao dịch đã không còn. Hầu hết các bưu điện văn hóa xã đang phải đối mặt với tình trạng vắng vẻ, nằm giữa trung tâm xã, gần đường nhưng lại xa dân. Toàn tỉnh hiện có 115 điểm bưu điện văn hóa xã đang hoạt động. Trung bình mỗi điểm bưu điện văn hóa xã có trên 200 đầu sách và 3 loại báo, gồm: Báo Nhân dân, Báo Bưu điện Việt Nam, Báo Hưng Yên. Ông Nguyễn Văn Tiến, thôn Đan Tràng, xã Hồng Vân (Ân Thi) cho biết, mặc dù thông tin trên ti vi rất nhiều, đầy đủ nhưng ông vẫn muốn tới điểm bưu điện văn hóa xã đọc sách, báo để tìm hiểu kỹ thông tin hơn. Không chỉ ông mà nhiều nguời dân trong thôn đặc biệt là các cụ hưu trí và các cháu thiếu nhi vẫn thường xuyên đến bưu điện văn hóa xã tìm đọc, mượn sách, báo. Chính vì vậy, hoạt động của điểm bưu điện văn hóa vẫn còn rất cần thiết đối với người dân nông thôn, nhất là ở xã xa trung tâm.

Bộ TT& TT hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ

Ngày 24/08/2011, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã ký công văn số 2589/BTTTT- ƯDCNTT về việc hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ. Mục đích để các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan sử dụng vào việc xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ (gọi tắt là chi phí phần mềm nội bộ), phục vụ công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Nhà mạng phải chấm dứt hợp đồng với CSP phát tán tin nhắn rác

Ngày 9/1/2013, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ra Thông báo số 03/TB-BTTTT về kết luận của Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn tại Hội nghị Triển khai các biện pháp tăng cường ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và Nghị định số 77/2012/NĐ-CP của Chính phủ về chống thư rác được tổ chức cuối năm 2012.

Liên kết cổng thành viên
Bạn thấy trang thông tin điện tử của sở thế nào?
Bình thường, không có gì đặc sắc
Xấu, ít thông tin
Đẹp, nội dung phong phú
Bố cục trang web không đẹp
Bình chọnKết quả
Thông tin cần biết
Thống kê
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH HƯNG YÊN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng- thành phố Hưng Yên - tỉnh Hưng Yên
Tổng biên tập: Ông Nguyên Hoàng Hòa - Giám đốc Sở
Điện thoại: 0321.3867089
Fax: 0321.2867090