Hưng Yên: Nghiêm cấm các hoạt động tụ tập, mít tinh, biểu tình, tuần hành tự phát

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Công an, trong những ngày vừa qua, nhân dân cả nước đã biểu thị lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan HD981 vào vùng Đặc quyền kinh tế và Thềm lục địa Việt Nam là việc làm chính đáng

Tin mới nhất
6 hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động in

Ngày 19/6/2014, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 60/2014/NĐ-CP quy định về hoạt động in. Theo đó, có 6 hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động in.

Bộ TT& TT hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ

Ngày 24/08/2011, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã ký công văn số 2589/BTTTT- ƯDCNTT về việc hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ. Mục đích để các cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan sử dụng vào việc xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ (gọi tắt là chi phí phần mềm nội bộ), phục vụ công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước.

Nhà mạng phải chấm dứt hợp đồng với CSP phát tán tin nhắn rác

Ngày 9/1/2013, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã ra Thông báo số 03/TB-BTTTT về kết luận của Thứ trưởng Bộ TT&TT Đỗ Quý Doãn tại Hội nghị Triển khai các biện pháp tăng cường ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo và Nghị định số 77/2012/NĐ-CP của Chính phủ về chống thư rác được tổ chức cuối năm 2012.

Liên kết cổng thành viên
Bạn thấy trang thông tin điện tử của sở thế nào?
Bình thường, không có gì đặc sắc
Xấu, ít thông tin
Đẹp, nội dung phong phú
Bố cục trang web không đẹp
Bình chọnKết quả
Thông tin cần biết
Thống kê
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH HƯNG YÊN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng- thành phố Hưng Yên - tỉnh Hưng Yên
Tổng biên tập: Ông Nguyên Hoàng Hòa - Giám đốc Sở
Điện thoại: 0321.3867089
Fax: 0321.2867090