Báo cáo số liệu phục vụ phát triển Chính phủ điện tử quý II/2018

Đăng ngày 24 - 05 - 2018

Thực hiện Công văn số 1474/BTTTT-THH ngày 15/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông về báo cáo số liệu về phát triển Chính phủ điện tử quý II/2018. Sở Thông tin và Truyền thông được giao nhiệm vụ tổng hợp số liệu gửi Bộ Thông tin và Truyền thông báo cáo Chính phủ

Để có cơ sở tổng hợp số liệu đầy đủ về tình hình ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước phục vụ phát triển Chính phủ điện tử trên địa bàn tỉnh. Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Quý cơ quan cung cấp số liệu báo cáo tình hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển Chính phủ điện tử của đơn vị theo biểu mẫu báo cáo được đăng tải tại mục “Xin ý kiến dự thảo” trên Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông (http://sotttt.hungyen.gov.vn). Báo cáo của Quý cơ quan đề nghị gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 31/5/2018 và đồng thời gửi bản điện tử (file Word) qua địa chỉ thư điện tử công vụ: cntt.stttt@hungyen.gov.vn để kịp tổng hợp báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh.

Phu luc Bao cao_VP UBND tinh.doc

Phu luc Bao cao_cac so nganh.doc