Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng ngày 29 - 06 - 2018

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 06/6/2018 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố Hưng Yên, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hưng Yên lần thứ XV, Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Phong - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và 145 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hưng Yên lần thứ XV và Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là một nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của Đoàn khối .Theo kế hoạch, việc học tập, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp sẽ được triển khai tại các cơ sở Đoàn trực thuộc trong khối đến hết tháng 8/2018.

Việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhằm giúp các cấp bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên trong khối nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Từ đó mỗi cấp bộ Đoàn và từng cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên xác định rõ trách nhiệm của mình trong  triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong cơ quan, đơn vị phù hợp với tình hình thực tế, đưa Nghị quyết vào cuộc sống góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Nghi quyet DH Doan toan quoc lan thu XI.docx

CTr Hanh dong thuc hien NQ DH Doan toan quoc 2017-2022.doc