Khai trương Cổng thông tin điện tử Hội nông dân Hưng Yên.

Đăng ngày 30 - 05 - 2011
100%

Ngày 26.5, VNPT Hưng Yên và Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và khai trương Cổng thông tin điện tử Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi lễ, VNPT Hưng Yên và Hội Nông dân tỉnh Hưng Yên đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị trong giai đoạn 2011-2015.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cũng nhằm đẩy mạnh ứng dụng Viễn thông – Công nghệ thông tin ở địa bàn nông thôn trong toàn tỉnh, nhằm xúc tiến các hoạt động vì cộng đồng, xã hội, vì nông nghiệp, nông thôn và nông dân; khai thác và phát huy các thế mạnh trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh phù hợp với mỗi bên. Theo đó, VNPT Hưng Yên sẽ hỗ trợ Hội Nông dân trong việc mở các lớp đào tạo, tập huấn kỹ năng tin học, công nghệ thông tin cho cán bộ, hội viên nông dân; hỗ trợ, tài trợ các chương trình, hoạt động của Hội, cung cấp các dịch vụ viễn thông, CNTT với các chính sách ưu đãi, chất lượng, giúp cho  các cấp Hội và hội viên nông dân có điều kiện tiếp cận và ứng dụng công nghệ Viễn thông – Công nghệ thông tin trong cuộc sống và phát triển sản xuất. Hội Nông dân tỉnh sẽ hợp tác cùng VNPT Hưng Yên phát triển các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin; hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để VNPT Hưng Yên  tham gia tuyên truyền, quảng bá thương hiệu và dịch vụ trong các hoạt động, sự kiện do Hội chủ trì thực hiện; lựa chọn giới thiệu các cấp hội, hội viên nông dân có khả năng để tham gia làm đại lý đưa các sản phẩm dịch vụ của VNPT đến với người nông dân khắp các vùng, miền trong toàn tỉnh.

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ. Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã cùng đại diện VNPT Hưng Yên và Hội Nông dân tỉnh cắt băng khai trương cổng thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh với tên miền truy cập là www.hoinongdanhungyen.org.vn. Cổng thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh sẽ là kênh thông tin, cầu nối của người nông dân với khoa học, công nghệ. Website được xây dựng và ứng dụng với nhiều nội dung và chuyên mục, cung cấp các thông tin kinh tế, xã hội, phong trào phát triển nông nghiệp, nông thôn, hệ thống thông tin điều hành văn bản điện tử AIS và các hoạt động công tác của Hội Nông dân...v.v . Qua Website hội viên nông dân có thể  khai thác, tìm kiếm thông tin về thị trường, trao đổi sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển và hiện đại.

Tin mới nhất

Bộ TT& TT hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ(30/08/2012 10:09 SA)

Bộ TT& TT hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ(06/09/2011 10:08 SA)

Sắp hết thời “miễn phí” giấy phép tần số.(03/06/2011 10:07 SA)

Đại chiến “tặng thẻ nạp, miễn phí nội mạng”(30/05/2011 10:07 SA)

Hội nghị giao ban trực tuyến công tác quản lý thực hiện chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông...(26/07/2010 10:06 SA)

°
479 người đang online