Cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT năm 2020

Đăng ngày 19 - 06 - 2020

Thực hiện Công văn số 1923/BTTTT-CNTT ngày 27/5/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông năm 2020. UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thu thập và cung cấp số liệu về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông năm 2020 của tỉnh Hưng Yên. Để đánh giá đúng thực trạng về mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Hưng Yên năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Quý cơ quan, đơn vị tổ chức thu thập và cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin, số liệu theo mẫu Phiếu thu thập số liệu và gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 03/7/2020, đồng thời gửi file word đến địa chỉ thư điện tử: cntt.stttt@hungyen.gov.vn. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc xin liên hệ Phòng Công nghệ thông tin, số điện thoại: 0221.3867.093 hoặc 0913.280.380 (đồng chí Phúc) để được hướng dẫn, giải đáp.

Các doanh nghiệp viễn thông.doc

Các Sở, ban, ngành khác.doc

Các trường Đại học, Cao đẳng.doc