Bộ Thông tin và Truyền thông nhắn tin tới người dân về các ưu đãi của Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông đã nhắn tin thông báo cho mọi người dân được biết và thụ hưởng các chương trình ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số của các tổ chức, doanh nghiệp hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022.

 

Tin nhắn thông báo của Bộ TT&TT

Cụ thể, khi truy cập địa chỉ: https://dx.gov.vn, người dân được giới thiệu hàng loạt chính sách ưu đãi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số lên đến 50% giá sản phẩm, dịch vụ. Các chính sách chung của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone như: Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp sử dụng các kênh trực tuyến trong 2 ngày 10/10/2022 và ngày 11/10/2022; Tặng 03 tháng cước khi mua 06 tháng cước dịch vụ, tặng 6 tháng cước dịch vụ khi mua 12 tháng cước dịch vụ đối với tất cả các gói cước cho khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang qua kênh trực tuyến (website, ứng dụng di động hoặc tổng đài telesale) từ ngày 01 - 31/10/2022.

Ngoài ra, từng doanh nghiệp cũng có các chính sách ưu đãi riêng trên các lĩnh vực viễn thông, thanh toán số, thương mại điện tử, tên miền quốc gia Việt Nam, chữ ký số, an toàn thông tin mạng, giao thông, giáo dục, y tế, sách điện tử…

mic.gov.vn